Dự án Sunshine Garden hưởng lợi lớn khi tuyến đường này hoàn thành

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng khi đến với dự án Sunshine Garden là sở hữu vị trí đắc địa. Trục đường Minh Khai – Yên Duyên được mở rộng tăng giá trị căn hộ dự án này lên tầm cao mới. 

Diện mạo mới cho dự án khi mở rộng giao thông


Vị trí thuận lợi là ưu thế đầu tiên khi nhắc đến Sunshine Garden, dự án mang đến cho khách hàng nhiều thuận lợi mà không nơi nào có thể sánh được. Nằm bên tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đang khởi công từ Vành đai 3. Vì vậy, giá trị căn hộ trong tổng thể dự án sẽ được nâng lên đáng kể. 

Với tổng mức đầu tư trên 1000 tỷ đồng, dự án hoàn thiện sẽ khắc phục tình trạng tắc đường xung quanh dự án. Trong bối cảnh mật độ dân số đang ngày càng tăng, trục đường mở rộng sẽ giải tỏa áp lực giao thông cho cư dân. Cư dân dự án Sunshine sẽ được sống trong môi trường hoàn hảo với giao thông được thông suốt hoàn toàn.

Bản đồ giao thông dự án chung cư Minh Khai

Ngoài việc trục đường Minh Khai – Yên Duyên mở rộng, dự án còn sở hữu mạng lưới giao thông hiện đại đảm bảo cho cư dân di chuyển thông thoáng và dễ dàng. Không quá khi nói rằng tuyến đường Minh Khai được mở rộng sẽ đem lại diện mạo mới về giá trị của dự án tại khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Trong thời gian tới, tuyến đường Minh Khai – Yên Duyên sẽ được kết nối bới vành đai 2, vành đai 3 tạo thành hệ thống giao thông thuận lợi cho cư dân, đảm bảo mọi nhu cầu được đáp ứng tối đa nhất.

Ưu thế vượt trội khác của dự án


Là một trong những sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Sunshine Group, dự án có nhiều ưu điểm mà không nơi nào có thể sánh được. Không gian thiên nhiên thoáng đãng giữa lòng thành phố tấp nập, cư dân sẽ được sống trong bầu không khí tuyệt vời. Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết cùng phong cách hoàn hảo sang trọng, dự án chính là nơi đáng sống cho cư dân thành phố ở thời điểm hiện tại.

Vườn ban mai dự án Sunshine Garden Minh Khai

Khuôn viên cảnh quan dự án được đầu tư xây dựng kênh đào, bể bơi, đường dạo bộ, những vườn hoa đầy màu sắc,.. tạo cảm giác yên bình ngay trong chính tòa chung cư mà mình sinh sống. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra thị trường với mức giá hấp dẫn cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Sunshine Garden sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Ngay từ bây giờ, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết và trở thành chủ sở hữu các căn hộ Sunshine Garden.

Minh Quang 
0941 931 886