Marina Hotel bắt tay với các đối tác uy tín để triển khai La Luna Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort đang là dự án condotel được quan tâm hàng đầu tại thành phố Nha Trang. Một trong những yếu tố làm nên sức nóng của dự án chính là nhờ các sự kết hợp của Marina Hotel với các đối tác uy tín trong lĩnh vực bất đầu sản.

Marina Hotel bắt tay với các đối tác uy tín triển khai dự án La Luna Nha Trang

Marina Hotel., JSC tuy là cái tên khá mới nhưng đã gây được sự chú ý của giới bất động sản Nha Trang với dự án được đầu tư lớn mang tên Swisstouches La Luna Resort. Ngoài siêu dự án này, chủ đầu tư Marina Hotel đã từng được biết đến với những dự án chiến lược nằm ở nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như:

 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phú Quốc
 • Vũng Tàu
 • Cần Thơ
Để xây dựng siêu dự án La Luna Nha Trang, Marina Hotel đã thể hiện được trình độ, kinh nghiệm khi lựa chọn các đối tác đầu tư uy tín cùng triển khai công trình số 1 của thành phố Nha Trang.

Swisstouches Resorts - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới


Tập đoàn Swisstouches Hotel & Resort là đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu đến từ Thụy Sỹ. Ông lớn này đã có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao ở các quốc gia trên toàn thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Thụy Sỹ… với 18,000 khách sạn và liên kết 500,000 đại lý du lịch nhằm tạo ra một mạng lưới đặt phòng liên quốc gia.

Swisstouches Hotel & Resort đơn vị vận hành toà condotel La Luna

Với sự kết hợp này, Condotel La Luna cũng như các dự án mang thương hiệu Swisstouches đảm bảo luôn có công suất đặt phòng trên 70%.

TAKCO - Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp


Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO CORP) là đơn vị thi công cho dự án La Luna Resort Nha Trang. Với kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án lớn, đặc biệt là các dự án khách sạn và resort như:

 • Khách sạn Holiday Beach.
 • Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng.
 • Ocean Gate Hotel & Residence. 
 • Eastin Easy Nha Trang
Đơn vị này hoàn toàn có thể chiếm trọn lòng tin của các nhà đầu tư.

GrandLand - Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu của Honkong


Là đơn vị thiết kế hàng đầu Hồng Công với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng 1,500 nhà thiết kế tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, sở hữu nhiều dự án lớn: 

 • Guangzhu Grandview Marriott Hotel.
 • Huzhou Shearton Hot Spring Hotel.
 • Shang Hai Mariott Hotel Sanya.
Với mong muốn đẹp tới sự khác biệt, tận dụng tối đa lợi thế thiên nhiên mang lại cho Nha Trang, Grandland hứa hẹn sẽ mang đến một công trình đẳng cấp, hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế, một không gian duy nhất chỉ có tại La Luna Nha Trang.

Ngân hàng BIDV, ViettinBank – Ngân hàng bảo lãnh & tài trợ vốn


Ngoài việc bắt tay với các đơn vị thi công, chủ đầu tư Marina Hotel còn liên kết với các ngân hàng lớn nhằm hỗ trợ quý khách hàng vay vốn đầu tư với lãi suất không hề lớn. Đây là điều kiện giúp quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình mua bán căn hộ. 

Lễ ký kết tài trợ vốn giữa Vietinbank và Marina Hotel

Quý khách hàng có thể vay tối đa 70% GTCH, lãi suất 0%/năm trong 12 tháng đầu, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Bắt tay với các đối tác uy tín là cơ sở để nhà đầu tư quyết định có mua căn hộ hay không. Với những cái tên trên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dự án condotel Nha Trang đảm bảo chất lượng tốt nhất.
0941 931 886