Swisstouches La Luna - Hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cốt lõi của BĐS cao cấp

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Swisstouches La Luna bao gồm 3 tòa tháp cao 36 tầng tọa lạc tại vị trí độc tôn ôm trọn mọi góc nhìn của vịnh Nha Trang lỗng lẫy, hiện đang là biểu tượng mới cho hình ảnh Nha Trang hiện đại với không gian, dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế. 

Mừng xuân kỷ hợi rước lộc về nhà cùng Swisstouches La Luna

Không chỉ vậy, La Luna Resort Nha Trang còn khẳng định sức hút của mình khi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cốt lõi của dự án bất động sản cao cấp: an toàn, minh bạch và chuyên nghiệp.

1. Yếu tố an toàn


An toàn luôn là yếu tố cần thiết đầu tiên khi khách hàng muốn đầu tư vào bất động sản, dù là bất động sản nhà ở, bất động sản cho thuê hay bất động sản nghỉ dưỡng. Trước hàng loạt những câu chuyện các khách hàng phải chịu tổn thất khi bị lừa đảo, đầu tư vào các bất động sản không uy tín thì vấn đề pháp lí được đặt lên hàng đầu tại Swisstouches La Luna tại Nha Trang.

Để đảm bảo yếu tố an toàn cho chủ đầu tư, ông Lã Quang Bình – chủ tịch HĐQT Marian Hotel. JSC khẳng định rằng bên công ty đã hợp tác với các ngân hàng uy tín hàng đầu của Việt Nam để kiểm tra, thẩm định và bảo lãnh cho dự án này. Chắc chắn điều này sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin tưởng khi đầu tư vào dự án bất động sản cao cấp này.

2. Yếu tố minh bạch


Cùng với sự an toàn về pháp lí, sự minh bạch về lợi ích, lợi nhuận cũng là vấn đề mà khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao dự án condotel La Luna luôn cân nhắc, đảm bảo cho chủ đầu tư. Không chỉ đưa ra những cam kết tốt mà khả năng thực hiện những cam kết ấy là điều mọi khách hàng đều muốn biết khi đầu tư vào dự án.

Khi nói đến vấn đề này, phía ông Lã Quang Bình cho biết việc liên kết với Tâp đoàn quản lý Khách sạn & Nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts có thể đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao, chất lượng phục vụ tốt nhất cho du khách, đồng thời đảm bảo được tỷ lệ lấp đầy buồng phòng cao trong cả năm, đem đến nguồn lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư. 

3. Yếu tố chuyên nghiệp


Được biết đến là khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao biểu tượng mới cho Nha Trang hiện đại thì yếu tố chuyên nghiệp là không thể thiếu tại dự án này. Sự chuyên nghiệp đòi hỏi trong tất cả mọi thứ từ việc quản lí cho tới cách phục vụ khách hàng. 
Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của La Luna Nha Trang

Khẳng định tính chuyên nghiệp trong toàn bộ dự án, đại diện chủ đầu tư dự án La Luna Nha Trang cho biết:  “Để đầu tư vào ngành du lịch nghỉ dưỡng cần phát triển hạ tầng đồng bộ từ vận hành, quản lý khách sạn, hậu cần, chăm sóc sức khỏe. Swisstouches có học viện quản trị khách sạn du lịch HTMi đứng trong Top 10 thế giới, sẽ hỗ trợ chúng tôi trong lĩnh vực đào tạo các nhân sự về quản lý và phục vụ khách sạn sau khi vận hành”.

Việc nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ giúp thu hút khách hàng tới nơi đây, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của bên chủ đầu tư trước những cam kết mang lại lợi ích cho đối tác.

Đúng như tên gọi hoàn mĩ của mình, dự án Swisstouches La Luna xứng đáng là dự án tốt nhất hiện nay khi hội tụ đủ ba yếu tố cốt lõi cho bất động sản cao cấp.
Huyền Trang
www.lalunaresortnhatrang.com 
0941 931 886