Swisstouches La Luna: Khách hàng có nên thận trọng khi đầu tư?

Chính thức ra mắt thị trường vào đầu quý II/2018, dự án La Luna Nha Trang đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng nhờ phong cách thiết kế độc đáo, vị trí trung tâm của bến du thuyền quốc tế, tiện ích đồng bộ, chính sách cam kết đầu tư vượt trội, quản lý chuyên nghiệp và minh bạch về pháp lý của dự án.

Swisstouches La Luna là dấu mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng quy thị trường của chủ đầu tư Marina Hotel tại Việt Nam nói riêng và khu vực Asian nói chung.


Swisstouches La Luna biểu tượng sống mới của Nha Trang


Nha Trang - "Vùng đất hứa" đầy tiềm năng


Với tốc độ tăng trưởng du lịch luôn đạt con số ấn tượng, lọt vào top đầu 4 tỉnh thành phố: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long có du lịch phát triển mạnh nhất tại Việt Nam. Vào những mùa cao điểm tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Nha Trang lên đến hơn 90%. Trong khi nguồn cung dự kiến đến năm 2020 vẫn còn thiếu khoảng hơn 20.000 phòng.

Xét trong khu vực Asian, giá trị bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang ở mức khá mềm trung bình chỉ từ 2000 USD - 3000 USD/m2. Trong khi tại Thái Lan có giá lên đến hơn 7.000 USD/m2 và tại đảo Hải Nam Trung Quốc giá cũng dao động từ 15000 - 20000 USD/m2. Chính tiềm năng về du lịch đã thuyết phục ông Lã Quang Bình chủ tịch của Marina Hotel rót 5.000 tỷ đồng để đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Resort.


Thi công an toàn, vượt tiến độ 


Khởi công chính thức từ cuối năm 2017, trải qua hơn 10 tháng xây dựng tính đến thời điểm hiện tại dự án condotel La Luna Resort đã xây dựng đến tầng 28 dự kiến sẽ "về đích" sớm hơn so với kế hoạch ban đầu. 

Trong quá trình xây dựng dự án La Luna Nha Trang không chỉ đảm bảo được chất lượng của công trình, vượt tiến độ mà tính "an toàn" tuyệt đối luôn được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình thi công, khẳng định quyết tâm của đại diện Marina Hotel.


Sang trọng và đẳng cấp tại La Luna Nha Trang


Pháp lý đầy đủ, minh bạch


Là một dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp nằm ngay trung tâm của thành phố biển Nha Trang, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sự minh bạch về pháp lý cũng như chính sách cam kết đầu tư hiệu quả.

Trao đổi với Anh Nguyễn Quốc Tuấn, một nhà đầu tư condotel Nha Trang cho biết, khi quyết định xuống tiền mua căn hộ tại dự án Swisstouches La Luna Resort, ngoài kỳ vọng về tiềm năng sinh lời từ nguồn vốn đầu tư, thì giấy tờ pháp lý của dự án cũng được Anh hết sức quan tâm. Việc chủ đầu tư cam kết sổ đỏ đối với khu đất xây khách sạn, giúp các chủ nhân tương lai thoát khỏi nỗi lo ngại về rủi ro pháp lý dự án khiến Anh hoàn toàn an tâm và hài long khi lựa chọn La Luna Resort Nha TRang.


Quản lý vận hành chuyên nghiệp, thương hiệu Thuỵ Sỹ


Việc bắt tay hợp tác cùng với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ - Swisstouches để quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng La Luna Resort tại Nha Trang là nước cờ chiến lược của Marina Hotel trong kế hoạch "vươn cánh tay dài" ra thị trường Quốc tế.


La Luna Resort được quản lý vận hành chuyên nghiệp

Là thương hiệu chuyên quản lý các khu nghỉ dưỡng & resort hàng đầu của Thế giới sở hữu học viện quản lý khách sạn HTMi, đang quản lý hệ thống hơn 50000 phòng trên toàn cầu liên kết hơn 500.000 đại lý; với sự am hiểu về thị trường chắc chắn sẽ đảm bảo nguồn thu lợi nhuận luôn cung cấp hệ thống dịch vụ tiện ích, tiếp thị đạt quy chuẩn của Quốc tế.


Sinh lời bền vững cùng Swisstouches La Luna Resort


Không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ khâu thiết kế, những tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang như: Bể bơi Aqua bay treo lơ lửng, bến du thuyền Quốc tế, Sân đỗ trực thăng, Casino,... Dự án La Luna Nha Trang có chính sách đầu tư khá hấp dẫn cụ thể như sau:
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu trong thời gian 5 năm đầu là 9% đối với VNĐ và 6% đối với đồng USD 
  • Ngân hàng Viettinbank cam kết bảo lãnh khoản lợi nhuận cho nhà đầu tư
  • Sau thời gian 5 năm sẽ chia sẻ lợi nhuận dựa vào doanh thu thực tế theo tỷ lệ 80:20, không thấp hơn 10%
  • Được ở miễn phí 15 đêm tại Swisstouches La Luna Resort Nha Trang hoặc trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống của Swisstouches toàn cầu.
Với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 700 triệu đồng, Quý khách đã có thể tham gia đầu tư tại La Luna Nha Trang với gói vay lãi suất 0% trong suốt 12 tháng được ân hạn nợ gốc để thu dòng tiền bền vững.
Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Ban quản lý dự án Swisstouches La Luna
  • Địa chỉ: Khu đô thị Vĩnh Hoà, Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang.
  • Hotline: 0941.931.886
  • Website: www.lalunaresortnhatrang.com
0941 931 886