[Sở du lịch] - Thống kê du lịch Nha Trang 9 tháng đầu năm 2018

Theo số liệu thống kê của sở du lịch tỉnh Khánh Hoà, lượng khách du lịch đến Nha Trang 9 tháng đầu năm 2018 đạt hơn 12 triệu lượt khách tăng 23% so với cùng kỳ năm 2017. 

Lượng khách Quốc tế đến Việt Nam

Số liệu thống kê khách Quốc tế đến Việt Nam 9 tháng đầu năm 2018
Trang 1
Thống kê khách Quốc tế 9 tháng đầu năm 2018 tại Nha Trang
Trang 2
Du lịch Nha Trang "Bứt phá" nhờ đâu?

Nha Trang được công nhận là một trong số những điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam có tài nguyên du lịch đa dạng và phong phú. Sở hữu lợi thế khi có đường bờ biển trải dài hơn 385 km với khí hậu ôn hoà nắng ấm quanh năm, bãi tắm đẹp & trong xanh nhiều di tích lịch sử mang tầm Quốc gia như: Đảo Hòn Chồng, Thác Bà Ponagar và khu di tích A. Yersin,... và là thành phố có nhiều lễ hội đặc sắc.

Về hạ tầng & giao thông - "Nhà ga hàng khách Quốc tế và cảng hàng không Cam Ranh" đã chính thức hoàn thiện vào tháng 6/2018 đáp ứng được công suất 4 triệu hành khách/năm và sẽ tăng gấp đôi vào năm 2020; giải quyết tình trạng quá tải của sân bay cũ bấy lâu nay, thúc đẩy giao thương kinh tế & dịch của khu vực miền Trung nói riêng của của cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, nhu cầu lưu trú của khách du lịch liên tục tăng đều hàng năm, chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2018, lượng khách Quốc tế đến với Nha Trang đã tăng 48% so với cùng kỳ năm trước.

Cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng phát triển


Sở hữu những tiềm năng về thiên nhiên ban tặng, cùng sự đồng bộ phát triển về cơ sở hạ tầng và lượng khách đến Nha Trang "BÙNG NỔ" liên tục tăng qua các năm là cơ hội để du lịch nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh đem đến cơ hội cho nhiều chủ đầu tư chiếm được các quỹ đất "Vàng".

Nắm bắt sự chuyển dịch thị trường & xu hướng phát triển của BĐS trong tương lai, Swisstouches La Luna Resort nổi lên như một điểm sáng phía Bắc Nha Trang thời điểm hiện tại. Với mục tiêu mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm 5* ngay ven biển. Đây được đánh giá là cơ hội hấp dẫn để nhiều nhà đầu tư sở hữu căn hộ thu dòng tiền đều mỗi năm từ việc cho thuê căn hộ.

Được biết, dự án La Luna Nha Trang toạ lạc ngay trong khu đô thị Vĩnh Hoà, phường Vĩnh Hoà, Nha Trang - ngay chân núi Cô Tiên và bến du thuyền Quốc tế Marina Hotel - biểu tượng mới của Nha Trang hiện đại.

Quy mô hơn 1.200 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, hơn 85% căn hộ view biển và trung tâm thành phố sẽ chính thức hoàn thiện vào quý IV/2019. 
Mọi thông tin chi tiết về dự án Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư
Công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền Marina Hotel
- Hotline: 0941.931.886
0941 931 886