La Luna Nha Trang - Hội tụ 3 yếu tố cốt lõi bất động sản cao cấp

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Swisstouches La Luna được thiết kế hiện đại mang phong cách chÂu Âu sở hữu vị trí độc tôn ôm trọn mọi góc nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang, được mệnh danh là biểu tượng mới hiện đại của thành phố Nha Trang năng động, trẻ trung.

Không chỉ vậy, dự án La Luna Nha Trang còn khẳng định sức hút của mình khi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cốt lõi "An toàn - Minh bạch - Chuyên nghiệp" của một công trình bất động sản cao cấp, xứng tầm đẳng cấp cho nhà đầu tư.

Sảnh toà nhà dự án La Luna Nha Trang


"An toàn" - Ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ, lợi nhuận 


An toàn luôn là yếu tố cần thiết đầu tiên khi khách hàng muốn đầu tư vào bất động sản, dù là bất động sản nhà ở, bất động sản cho thuê hay bất động sản nghỉ dưỡng. Trước hàng loạt những câu chuyện các khách hàng phải chịu tổn thất khi bị lừa đảo, đầu tư vào các bất động sản không uy tín thì vấn đề pháp lí được đặt lên hàng đầu được chủ đầu tư Marina Hotel hết sức chú trọng tại Swisstouches La Luna Resort.

Để khẳng định niềm tin tuyệt đối của nhà đầu tư cho dự án, công ty CP KS bến du thuyên thuyền đã bắt tay cùng các ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam đứng ra để cam kết về tiến độ xây dựng và lợi nhuận, cụ thể: 

+ Viettinbank: Ngân hàng đứng ra cam kết bảo lãnh lợi nhuận cho nhà đầu tư
+ BIDV: Đối tác bảo lãnh tiến độ xây dựng cho toàn bộ dự án.

Chắc chắn điều này sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin tưởng khi đầu tư vào dự án bất động sản tiêu chuẩn 5* này.

Khách hàng chen nhau đặt mua căn hộ Swisstouches La Luna Resort
Swisstouches La Luna tạo sức hút trong sự kiện ra mắt tại Hà Nội

"Minh Bạch" - Kiểm toán độc lập, thanh toán lợi nhuận theo năm tài chính


Cùng với sự an toàn về pháp lí, sự minh bạch về lợi ích, lợi nhuận cũng là vấn đề được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Tại Swisstouches La Luna Nha Trang làm được điều đó thể hiện bằng việc thuê đơn vị kiểm toán tài chính Quốc tế vào để làm báo cáo tài chính thanh toán lợi nhuận cho khách hàng, đồng thời trong Hợp đồng cho thuê La Luna Resort cũng thể hiện rõ điều khoản: "Đồng ý cho khách hàng thuê một đơn vị kiểm toán độc lập trong nhóm KPMG, PWC, Deloitte hoặc ERNST & YOUNG để kiểm toán lại Báo cáo tài chính của Chương trình cho thuê căn hộ nhằm xác định lợi nhuận". Chính yếu tố này đã là điểm cộng tạo sự khác biệt cho dự án căn hộ khách sạn Swisstouches La Luna.

"Chuyên nghiệp" - Vận hành bởi đơn vị quản lý KS hàng đầu trên Thế giới


Là một trong số những dự án đầu tiên được tập đoàn Swisstouches của Thuỵ Sỹ - Đơn vị chuyên quản lý vận hành & khai thác những công trình khách sạn hàng đầu trên Thế giới với hệ thống hơn 50.000 phòng khách sạn trên toàn cầu đứng ra trực tiếp quản lý và vận hành tại Việt Nam. Dự án La Luna Resort Nha Trang chắc chắn sẽ là khu nghỉ dưỡng 5 sao đáp ứng được tiêu chí hàng đầu về quản lý và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Trải nghiệm đất nước Thuỵ Sỹ cùng Swisstouches La Luna
Khách hàng checkin tại Thuỵ Sỹ
Swisstouches đứng trong top 10 Thế giới có trường học viện quản lý khách sạn HTMI sẽ làm tốt trong việc đào tạo các nhận sự quản lý và phục vụ khách sạn. Việc nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ giúp thu hút khách hàng tới nơi đây, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của bên chủ đầu tư trước những cam kết mang lại lợi ích cho đối tác.
Xem ngay: Thông tin về tập đoàn Swisstouches Thuỵ Sỹ 
Đúng như tên gọi hoàn mĩ của mình, dự án Swisstouches La Luna xứng đáng là dự án tốt nhất hiện nay khi hội tụ đủ ba yếu tố cốt lõi của một dự án bất động sản cao cấp.
0941 931 886