“Tất tần tật” thông tin về tập đoàn Swisstouches Thuỵ Sỹ

Thụy Sỹ là cái nôi của ngành dịch vụ với lịch sử trên 200 năm, hình thành nên những khách sạn cao cấp đầu tiên trên thế giới. Trong số đó, phải kể đến tập đoàn quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao Swisstouches Hotels & Resorts, đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ, nơi đã vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.

Swisstouches thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới

Swisstouches - Thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp Thế giới


Là một trong số những thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp hàng đầu trên Thế giới được vận hành bởi một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, khi nhắc đến Swisstouches là nhắc tới lối kiến trúc độc đáo, thiết kế công phu, đẳng cấp, luôn đặt khác hàng lên vị trí hàng đầu.

Chia sẻ về chiến lược kinh doanh CEO của Swisstouches Hotels không ngần ngại chia sẻ: “… chiến lược của chúng tôi là tìm kiếm thị trường tiềm năng nơi có thể đưa hình ảnh của Thuỵ Sỹ phát triển với quy mô toàn cầu và tập trung phát triển BĐS khách sạn một cách mạnh mẽ…”. Hiện thực hoá tham vọng của mình, tập đoàn Swisstouches đã liên kết với hơn 500.000 đại lý du lịch trên toàn cầu tạo ra một mạng lưới đặt phòng quy mô liên quốc gia, đảm bảo các khách sạn mang thương hiệu Swisstouches đạt tỷ lệ lấp đầy cao. Và trên thực tế, các dự án thuộc hệ thống Swisstouches luôn có công suất trên 70%. Như: khách sạn an der Oper (Đức), Hotel Mariental (Thụy Sỹ), ….

Đặc biệt, từ năm 2012 đến năm 2014 có thể nói là khoảng thời gian thành công vang dội của tập đoàn này trên thị trường Châu Á, khi liên tiếp nhận được những giải thưởng lớn. Tiêu biểu phải nhắc đến như:
  • Giải Starlight Hotels Awards– một dự án của tập đoàn Swisstouches đã vinh dự được trao giải “Best Design Hotel China” giải thưởng được ví như “giải Oscar” dành cho khách sạn tại Trung Quốc được trao vào năm 2012.
  • Vinh danh “Starup of Year” – giải thưởng doanh nghiệp Thuỵ Sỹ, vì không những thành công trong việc tung ra một thương hiệu khách sạn mới tại nước ngoài, mà Swisstouches còn giữ vững mục tiêu tài chính với tiềm năng đầy hứa hẹn trong việc đưa thương hiệu Thụy Sỹ đến gần hơn với thế giới.
  • Tại thị trường Châu Á Swisstouches còn biết đến khi kết hợp với Vantone – công ty bất động sản lớn nhất Trung Quốc vào năm 2014: ra mắt hệ thống Spa Swisstouches chăm sóc sức khỏe kèm theo các hoạt động giải trí độc quyền, mở rộng thương hiệu với dự án mới Grand Hotel & Spa tại Ấn Độ,…
Tất cả đều là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu này.

Swisstouches và La Luna Nha Trang


Với những tiềm năng đầy hứa hẹn, năm 2016, hai thương hiệu hàng đầu thế giới là Swisstouches Hotel & Resorts và Marina Hotel JSC đã quyết định có cái “bắt tay” mang tầm đẳng cấp trong một dự án bất động sản tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại Nha Trang cùng công ty CP KS bến du thuyền (Ana Marina) vận hành dự án có tên gọi là La Luna Resort.

Marina Hotel bắt tay cùng thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới

Mang tầm vóc của thương hiệu nghỉ dưỡng Quốc tế, Swisstouches La Luna Resort vươn mình ra bờ vịnh Nha Trang đầy kiêu hãnh với kiến trúc mang đậm phong cách hiện đại của châu Âu. Chính yếu tố này đã tạo nên sức hút đặc biệt khiến cho chỉ trong lễ mở bán dự án Swisstouches La Luna Resort, buổi sáng 29/7/2018, nhận hơn 60% quỹ căn hộ nghỉ dưỡng của tòa Luxury được giao dịch thành công vì sản phẩm đạt chất lượng cao và lấy được lòng tin mạnh mẽ từ phía của các nhà đầu tư. 

Đến với thương hiệu này, khách hàng cũng sẽ tuyệt đối không phải thất vọng khi được trải nghiệm một làn gió mới đầy hứng khởi, hấp dẫn, mang tới cho bản thân, gia đình và bạn bè một nơi thư giãn đầy tiện nghi và đẳng cấp.
lalunaresortnhatrang.com
0941 931 886