Swisstouches La Luna được chào đón tại thị trường Nha Trang

Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp đang là một trong những sự lựa chọn được giới đầu tư địa ốc tại Nha Trang yêu thích, và Swisstouches La Luna đang minh chứng cho điều này bằng việc tổ chức thành công sự kiện ra mắt dự án tại thành phố biển Nha Trang với giao dịch đạt được những con số "ấn tượng".

Sự kiện ra mắt dự án Swisstouches La Luna tại Nha Trang

Sự kiện kết nối và chia sẻ cơ hội đầu tư của dự án La Luna Nha Trang tổ chức vào sáng Chủ Nhật ngày 23/09/2018 tại khách sạn Diamond Bay 20 Trần Phú đã diễn ra thành công rực rỡ, với sự quan tâm đặc biệt của hơn 200 nhà đầu tư và các đại lý bất động sản uy tín hàng đầu.

Với hệ thống phòng khách sạn có mặt hầu hết tại các quốc gia trên Thế giới,  đây là điểm nổi bật của dự án khi được khoác lên mình một thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tầm Quốc tế.

Tại buổi lễ giới thiệu dự án tại thị trường Nha Trang, Khánh Hoà Quý nhà đầu tư không chỉ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc mà còn được cung cấp những thông tin hữu ích về dự án về quy mô, tiện ích, chủ đầu tư cũng như chương trình hợp tác đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không thể bỏ qua.

Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện ra mắt La Luna Nha Trang
Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện ra mắt dự án tại Nha Trang

Hình ảnh buổi lễ ra mắt Swisstouches La Luna Resort

Nhiều nhà đầu tư xuống tiền cọc ngay trong buổi lễ mở bán condotel Nha Trang

Với các loại căn hộ điển hình là Studio, 1 phòng ngủ và các căn hộ Penhouse đẳng cấp. Chỉ sau 1 giờ giới thiệu hàng loạt giao dịch đặt cọc thành công đã được diễn ra cho thấy sức nóng của dự án Condotel La Luna Resort.

Theo số liệu thống kê của sở du lịch tỉnh Khánh Hoà liên tục tăng qua mọi năm, cụ thể chỉ tính riêng tháng 8/2018 đạt hơn 685.000 người trong đó khách quốc tế chiếm hơn 265.000 người, còn khách trong nước chiếm 420.000 người cho thấy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. 

>> Xem ngay video chi tiết tại buổi sự kiện:


Đây là cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, cụ thể là dự án Swisstouches La Luna Resort với những ưu điểm vượt trội sẽ hút khách du lịch đến "dừng chân".
0941 931 886