Sự kiện: Ra mắt dự án Swisstouches La Luna tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 9/9/2018, Marina Hotel chính thức ra mắt dự án Swisstouches La Luna Resort tại Tp. Hồ Chí Minh, giới thiệu đến các nhà đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng và vận hành theo chuẩn 5 sao quốc Tế.

Swisstouches La Luna Resort - dự án nổi bật bên vịnh Nha Trang


La Luna Resort sức hấp dẫn không thể chối từ


Tựa như "Viên ngọc sáng" bên bờ vịnh Nha Trang, dự án Swisstouches La Luna được biết đến là tổ hợp khu căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nằm trong quần thể bến du thuyền Quốc tế Ana Marin, mang phong cách thiết kế hiện đại của Châu Âu, được đồng bộ những tiện ích xứng tầm tạo nên sự khác biệt của dự án so với tất cả các dự án khác đang chào bán trên thị trường. Tất cả những yếu tố này đã tạo nên sức hút đặc biệt của La Luna.

Mong muốn đưa sản phẩm đến gần hơn cho các nhà đầu tư tại thị trường phía Nam, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 09/09/2018 vào lúc 9h - 12h tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, công ty cổ phần khách sạn bến du thuyền Marina Hotel sẽ chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt dự án La Luna Nha Trang.
Chi tiết sự kiện ra mắt dự án Swisstouches La Luna
Chi tiết sự kiện

Cơ hội đầu tư có "một - không - hai"


Với bối cảnh hiện tại, Nha Trang đang vươn lên trở thành điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam khi có đến 7 trăm nghìn lượt khách vào tháng 6 năm 2018 vừa qua. Vì vậy, tiềm năng du lịch Nha Trang tăng lên và hiển nhiên khu nghỉ dưỡng La Luna sẽ trở thành một bất động sản đáng để đầu tư và sẽ tạo ra dòng thu nhập bền vững.

Để thu hút nguồn đầu tư, La Luna Resort còn cung cấp cho các nhà đầu tư các cơ hội vàng với những ưu đãi khủng như chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận hợp tác theo tỷ lệ 80/20 (Khách hàng- Chủ đầu tư) nhưng không thấp hơn 9%/năm bằng VNĐ hay quy đổi là 6%/năm bằng USD trong vòng 5 năm đầu tiên. Thêm nữa, khách hàng còn được trải nghiệm miễn phí tuyệt đối với 15 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 1 năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Swisstouches trên toàn Thế giới. 
Thiết kế cổng chào ấn tượng chỉ có tại La Luna Resort

Bên cạnh chính sách lợi nhuận hấp dẫn, chủ đầu tư còn cam kết mua lại căn hộ theo giá trị tối thiểu bằng 108% tổng số tiền đầu tư ban đầu giúp các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về dòng vốn đầu tư dễ dàng quyết định xuống tiền để đặt mua căn hộ tại Swisstouches La Luna.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn kể trên, tại dự án còn được ngân hàng hỗ trợ giải ngân đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong suốt 12 tháng. Đặc biệt những khách hàng sử dụng bằng nguồn vốn tự có sẽ được chiết khấu từ 2 - 8%.
TƯ VẤN TRỰC TIẾP
HOTLINE: 0941 931 886

Swisstouches La Luna - Cái "bắt tay" hoàn hảo


Một trong số những điểm nổi bật tại dự án La Luna Resort Nha Trang mà không thể không nhắc đến chính là các đối tác tham gia thực hiện dự án đều là những thương hiệu lớn có "tên tuổi" trong ngành, cụ thể như:

  • Đơn vị quản lý vận hành - Tập đoàn Swisstouches - thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu của Thuỵ Sỹ có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý các resort, khách sạn đẳng cấp với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp hàng đầu. Hiện tại Swisstouches đang quản lý hàng chục khách sạn có quy mô đến hàng nghìn phòng tại khắp châu lục.
  • Đơn vị thiết kế - Granland, đối tác thiết kế và xây dựng hàng đầu của HongKong có hơn 20 năm triển khai và xây dựng các công trình kiến trúc hiện đại sẽ tạo nên những điểm nhấn kiến trúc độc đáo cho công trình biểu tượng mà bất kỳ du khách nào khi đến với Nha Trang cũng phải ghé thăm.
  • Chủ đầu tư: Cùng với thế mạnh về lĩnh vực đầu tư bất động sản, công ty CP Thương mại dịch vụ điện lực (PIST), ba công ty lớn với thế chân kiềng ba chân chính là gương mặt vàng để các nhà đầu tư gửi gắm.
Nội thất bàn giao tiêu chuẩn 5 sao của dự án La Luna Nha Trang

Với những điểm độc đáo của mình, Swisstouches tin rằng sẽ thuyết phục được các nhà đầu tư "kỹ tính nhất" tại buổi lễ ra mắt siêu phẩm Swisstouches La Luna Resort tại TP. Hồ Chí Minh.

>> Xem ngay: 5+ Lý do thuyết phục các nhà đầu tư mua La Luna Resort 
0941 931 886