La Luna Resort hút khách bằng bến du thuyền và cam kết bền vững

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna đang nhận được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư. Yếu tố quan trọng để dự án gặt hái được thành công như vậy chính là nhờ sở hữu bến du thuyền hiện đại và cam kết bền vững từ chủ đầu tư.

Bến du thuyền – Biểu tượng của cuộc sống xa hoa, đẳng cấp


Condotel La Luna là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều tiềm năng phát triển tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng (Trần Phú kéo dài), thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Bến du thuyền là một trong những tiện ích hiện đại, đẳng cấp mà dự án Swisstouches La Luna muốn mang lại cho khách hàng. Tận hưởng giây phút nghỉ dưỡng sang trọng và thoải mái trong khuôn viên dự án sẽ mang đến luồn gió mới cho cuộc sống của cho bạn và gia đình.
Bến du thuyền Quốc tế Ana Marina Nha Trang

Là một trong những biểu tượng cho cuộc sống xa hoa, không gian nghỉ dưỡng sang trọng, bến du thuyền được chủ đầu tư Condotel La Luna Nha Trang xây dựng với mong muốn kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống của khách hàng. Dự án cận kề bến du thuyền quốc tế Ana Maria cùng với việc được trang bị đầy đủ các công trình tiện ích hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện phát triển cùng không gian nghỉ ngơi hoàn hảo cho cuộc sống của gia đình bạn.


Du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những khoảnh khắc đặc biệt, tổ chức các bữa tiệc ngoài trời trên du thuyền đẳng cấp với không gian thoáng đãng, mát mẻ tại thành phố biển Nha Trang. Không quá khi nói rằng, bến du thuyền trong dự án Condotel La Luna chính là điểm dừng chân lý tưởng để bạn và gia đình cùng tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Cam kết bền vững của chủ đầu tư đối với Swisstouches La Luna


Dự án La Luna Nha Trang thu hút khách hàng không chỉ nhờ vào những ưu điểm về vị trí, tiện ích đẳng cấp mà còn bởi cam kết sinh lời từ chủ đầu tư. Swisstouches & Marina Hotel JSC đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đưa ra cam kết với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ông Lã Quang Bình đại diện Chủ đầu tư La Luna Nha Trang
Ông Lã Quang Bình - Đại diện chủ đầu tư Ana Marina phát biểu tại buổi lễ mở bán 16/09

Khách hàng khi quyết định lựa chọn Condotel La Luna sẽ được cam kết lợi nhuận lên tới 9%/năm. Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận đầu tư đối với dự án này là 80 – 20 (khách hàng – chủ đầu tư). Ngoài ra khách hàng còn được chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ theo giá trị tối thiểu bằng 108% tổng giá trị ban đầu.

Không những được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, khách hàng khi lựa chọn các căn hộ trong tổng thể Swisstouches Nha Trang còn được sở hữu chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi. Thời gian thanh toán linh hoạt, mức hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị, lãi suất 0% trong 12 tháng là những điều kiện thuận lợi giúp khách hàng có thể sở hữu sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt chủ sở hữu dự án sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/ 1 năm tại hệ thống Swisstouches Hotels & Resort toàn cầu.

Swisstouches La Luna Resort thực sự là biểu tượng mới của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Dự án hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc sống của gia đình bạn bằng những dấu ấn nổi bật mà không nơi nào có thể sánh được.
0941 931 886