Với số vốn 500 triệu nên đầu tư vào dự án nào hiệu quả năm 2018

Trong thời điểm các phương thức đầu tư cũ đang dần không còn sức hút, bất động sản nghỉ dưỡng được xem như một hướng đầu tư mới mang lại hiệu quả cao. Với số vốn đầu tư ban đầu chỉ khoảng 500 triệu đồng, quý khách hàng hoàn toàn có thể giải quyết được bài toán đầu tư cân não lâu nay đồng thời đem về cho mình nguồn lợi nhuận bền vững.

Nổi bật như một "viên ngọc sáng" giữa vịnh biển Nha Trang, Swisstouches La Luna là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao, tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng vừa ra mắt trong tháng 7 vừa qua thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều nhà đầu tư.

Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong năm 2018

Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa “tọa sơn hướng thủy” ngay chân núi Cô Tiên - phía trước mặt tiền dự án La Luna Nha Trang là Bến du thuyền Quốc tế Marina giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động. Với hệ thống giao thông đồng bộ, từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển kết nối đến các địa danh, điểm vui chơi trong thành phố cũng như các vùng lân cận trong thời gian ngắn.

Dưới bàn tay các kiến trúc tài danh của HongKong, các căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort mang đến một không gian sống sang trọng, tinh tế và tiện nghi, không chỉ hiện đại mà còn thân thiện với môi trường. Cùng với đó, dự án trang bị chuỗi tiện ích 5 sao vô cùng đa dạng và phong phú để du khách có thể bắt trọn những khoảnh khắc tại khu căn hộ đẳng cấp 5* này.

Cam kết cho thuê sinh lời bền vững


Điểm đặc biệt của La Luna Resort Nha Trang so với các dự án nghỉ dưỡng khác cùng thời điểm đến từ cam kết cho thuê đặc biệt của mình với chính sách quy đổi lợi nhuận từ VND sang USD.

Cụ thể, khách hàng khi mua căn hộ Swisstouches La Luna Nha Trang sẽ được tham gia chương trình cho thuê căn hộ và hưởng lợi nhuận định kỳ 6 tháng 1 lần.


Trong 5 năm đầu tiên, số tiền lợi nhuận được chia theo tỷ lệ 80/20 cam kết đạt mức không thấp hơn 9%GTCH đối với VNĐ và 6%GTCH đối với USD. Kể từ sau năm thức 5 quý khách hàng có thể tự mình kinh doanh căn hộ hoặc tiếp tục ủy thác căn hộ cho đơn vị quản lý vận hành.

Trong khi trên thị trường hiện nay, gửi USD vào ngân hàng không thu được lãi suất thì việc một dự án chia sẻ lợi nhuận bằng đô như Swisstouches La Luna Nha Trang mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư sự an tâm hơn bao giờ hết. Trong thời buổi đồng tiền trượt giá với những tình hình chuyển biển khó lường, chính sách quy đổi lợi nhuận từ VND sang USD sẽ ngăn ngừa được rất nhiều rủi ro và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đầu tư sinh lời hiệu quả chỉ với 500 triệu đồng


Chỉ với 500 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại dự án La Luna Resort Nha Trang khi tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn 70%GTCH từ phía ngân hàng Viettinbank. Đặc biệt, khi tham gia chương trình này khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giải ngân đồng thời thời hạn vay vốn lên tới 20 năm.

Khách hàng bốc thăm may mắn trúng thưởng tại La Luna Resort

Không chỉ được hỗ trợ vay vốn, trong tháng 9/2018 khi quý khách hàng xuống tiền mua căn hộ còn có cơ hội tham gia nhiều các chính sách bán hàng hấp dẫn khác:
  • - Bốc thăm trúng thưởng xe Mazda CX5 có giá trị lên tới 900 triệu đồng
  • - Chiết khấu đặc biệt 3 cây vàng dành cho các khách hàng mua căn hộ trong sự kiện
  • - Nhận ngay 15 đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống KS Swisstouches trên toàn cầu.

Vừa là thiên đường nghỉ dưỡng lại vừa là kênh đầu tư sinh lời bền vững mặc lạm phát, còn chần chờ gì nữa quý khách hàng không nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án LaLuna Nha Trang và tận hưởng những giá trị đích thực mà dự án mang lại trong tương lai gần.
0941 931 886