[Cập nhật] Tiến độ thi công dự án La Luna Nha Trang T9/2018

Được xem là biểu tượng mới của nghỉ dưỡng Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort gây sốt không chỉ bởi những ưu điểm và tiềm năng vượt trội của mình mà còn bởi tiến độ thi công nhanh chóng và đảm bảo. Hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ mới nhất của dự án vào tháng 9 năm 2018.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án La Luna Nha Trang - tháng 9/2018

Tiến độ thi công dự án La Luna Nha Trang tháng 9 năm 2018


Swisstouches La Luna Nha Trang là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm hệ thống căn hộ condotel và khách sạn do Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền làm chủ đầu tư.

Được thi công xây dựng bởi nhà thầu TAKCO – Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ, dự án bao gồm 3 tòa tháp cao tầng Diamond, Luxury và Plantinum hiện đang được thi công đến tầng 27, dự kiến hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra trong quý IV năm 2019.

Được xây dựng bởi một nhà thầu có uy tín lâu năm với những công trình đảm bảo cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, quá trình quản lý giám sát xây dựng chặt chẽ nghiêm ngặt,… bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về căn hộ La Luna Resort của mình trong tương lai.

Hình ảnh mới nhất của dự án La Luna Resort
Mặt trước của dự án La Luna Resort Nha Trang
Tiến độ nhìn từ phía sau của dự án condotel Nha Trang
Tiến độ nhìn từ phía sau của dự án condotel Nha Trang

Cập nhật tiến độ mới nhất tại Swisstouches La Luna T9/2018

Cập nhật  tiến độ xây dựng của La Luna Resort tháng 9

La Luna Resort Nha Trang là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tọa lạc trước mặt bến du thuyền quốc tế, tựa lưng vào chân núi Cô Tiên. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu HongKong đồng thời hội tụ đầy đủ mọi tiện ích cao cấp 5 sao Quốc tế. Không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi đây còn chính là sự lựa chọn hàng đầu của moi nhà đầu tư thông thái.

Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời này. Swisstouches La Luna Rerost Nha Trang tự tin mang lại những giá trị đích thực cho mọi khách hàng.
0941 931 886