Di chuyển đi lại tại dự án Kim Long Season Mỹ Khê có dễ dàng không?

Kim Long Season Đà Nẵng là được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng trên mặt đất với hơn 20 dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại và đồng bộ. Không chỉ vậy, dự án còn hấp dẫn khách hàng bởi vị trí địa lý đắc địa và giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KIM LONG SEASON MỸ KHÊ


Dự án căn hộ khách sạn condotel Kim Long Season sở hữu vị trí kim cương nằm ngay trên con đường Võ Nguyên Giáp – đây được xem là con đường huyết mạch nối liền đường Trường Sa, Hoàng Sa khi hàng loạt dự án, loại hình dịch vụ, nghỉ dưỡng cao cấp tập trung về đây.

Vị trí dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Vị trí của Kim Long Season có tầm view cực đẹp tại mặt biển Mỹ Khê – nơi bãi biển nóng bỏng nhất hành tinh và đứng đầu trong danh sách điểm đến hấp dẫn do tạp chí nước ngoài bình chọn.

DI CHUYỂN TẠI DỰ ÁN KIM LONG SEASON MỸ KHÊ


Với ưu thế về vị trí địa lý, cư dân sống tại Kim Long Season có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố Đà Nẵng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Đây là địa điểm  được thành phố đầu tư phát triển hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ, khiến việc đi lại giờ đây không còn tốn nhiều chi phí hay công sức.

Ngoài ra, từ Kim Long Season Mỹ Khê, quý khách còn có thể di chuyển theo đường Nguyễn Tất Thành để đến thăm vẻ đẹp Cố Đô Huế mông mơ, tiếp tục di chuyển theo hướng Trường sa tới phố cổ Hội An nếu muốn tìm lại vẻ đẹp xưa cũ.

Kim Long Season sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay mặt biển Mỹ Khê

Chưa hết, đến với Kim Long Season Đà Nẵng, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm bán đảo Sơn Trà – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn tại Đà Nẵng. Đây là nơi được biết đến với tên gọi núi Tiên Sa bởi truyền thuyết vể cảnh đẹp nổi tiếng tại đây.

Với việc di chuyển đi lại thuận tiện, dự án này hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

Tham khảo thêm thông tin dự án tại: http://kimlongland.com.vn/kim-long-season-my-khe
0941 931 886