Tiến độ xây dựng dự án La Luna Resort Nha Trang

Toạ lạc tại vị trí Vàng ngay trên mặt đường biển Phạm Văn Đồng - Trần Phú, La Luna Resort Nha Trang là dự án hiếm hoi có vị trí đắc địa, tầm nhìn bao quát ra vịnh biển. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Uy tín và thi công bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo thực hiện và hoàn thành dự án đúng tiến độ như cam kết.
Tiến độ xây dựng đến tầng 26 dự án La Luna Resort Nha Trang

Cận cảnh tiến độ tầng 26 Condotel La Luna Resort Nha Trang

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH SWISSTOUCHES LA LUNA


Dự án Swisstouches La Luna là siêu dự án condotel được chính thức triển khai xây dựng vào năm 2016 do công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền làm chủ đầu tư. Tuy chưa chính thức được mở bán ra thị trường nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều khách và Quý nhà đầu tư quan tâm mong muốn đặt mua để sở hữu căn hộ.

Theo ghi nhận thực tế, hiện nay dự án La Luna Nha Trang đang xây dựng đến tầng 26 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu quý III/2018.

Mật độ công nhận tại công trường luôn được đảm bảo luôn phiên nhau làm việc để đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án. Với kinh nghiệm của Takco - công ty xây dựng uy tín, dự án Condotel La Luna Nha Trang sẽ hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng công trình.
0941 931 886