TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CONDOTEL TẠI NHA TRANG

Nha Trang vẫn thường được ví von là “Maldives” của Đông Nam Á không chỉ ở cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mĩ mà còn ở những dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel 5 sao đẳng  cấp quốc tế.

Thành phố biển Nha Trang

CONDOTEL LÀ GÌ?

Condotel là từ được viết tắt của Condo và Hotel có ý nghĩa là Khách sạn Căn hộ hay Căn hộ Khách sạn. 

Condotel được hiểu một cách đơn giản là loại hình căn hộ khách sạn  nghỉ dưỡng, được xây dựng như một căn hộ cao cấp với  mục đích sử dụng lại như một khách sạn.

Bởi vậy, Condotel sẽ được vận hành như một khách sạn. Người mua condotel có thể sử dụng để ở, cũng có thể tự mình kinh doanh riêng nhưng hầu hết đều ủy quyền lại cho đơn vị quản lí vận hành và thu lợi nhuận hàng năm.

TẦM NHÌN “MỞ” CỦA BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH NHA TRANG

Nha Trang được ví như “hòn ngọc biển Đông” bởi vẻ đẹp tráng lệ, hấp dẫn không chỉ ở quang cảnh biển cả mà còn ở những vẻ đẹp lôi cuốn từ những dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng độc đáo bậc nhất Việt Nam, đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Đến với Nha Trang là đến với một “thiên đường nghỉ dưỡng” số 1 Việt Nam . Với những gì thiên nhiên ban tặng, các chủ đầu tư với “tầm nhìn xa trông rộng” đã thấy được “tương lai tươi sáng” của loại hình Condotel để rồi đổ vốn đầu tư lớn vào thành phố biển xinh đẹp với hàng loạt các dự án Condotel đẳng cấp quốc tế.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CONDOTEL SWISSTOUCHES LA LUNA


La Luna Resort Nha Trang cũng là một trong những siêu dự án đẳng cấp quốc tế về loại hình Condotel hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một “thiên đường nghỉ dưỡng” lí tưởng bậc nhất Nha Trang. Sở hữu vị trí “đắc địa” đối diện với Bến duy thuyền đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Swisstouches La Luna sẽ thu hút được vô vàn du khách quốc tế quan tâm. Đặc biệt hơn nữa, quý khách hàng sở hữu Condotel cao cấp tại La Luna Resort sẽ được nhận những ưu đã đặc biệt từ phía chủ đầu tư như:

- Cam kết lợi nhuận 6%/ năm với USD và 9%/ năm với VNĐ trong 5 năm đầu tiên.
- Cam kết chia lợi nhuận theo tổng doanh thu toàn dự án
- Được tặng 15 đêm miễn phí /năm được quy đổi theo số phòng khách sạn và kì nghỉ trên hệ thống Swisstouches toàn cầu
- Chiết khấu 7% đối với khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH
- Chủ đầu tư cam kết mua lại với giá tăng 8 - 10% sau 5 năm (từ năm thứ 5 đến năm thứ 20)

Với những tiềm năng vượt trội về mọi mặt như vậy, dự án Swisstouches La Luna nói riêng, các dự án Condotel tại Nha Trang nói chung hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.
0941 931 886