THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LA LUNA NHA TRANG

La Luna Resort Nha Trang là khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền - thuộc Tập đoàn Thuận Phát. Với tiềm lực tài chính vững chắc am hiểu về thị trường tài chính cùng việc hợp tác với nhiều đối tác lớn chuyên thi công, vận hành quản lý nhiều khách sạn lớn trên Thế giới chắc chắn chủ đầu tư Marina Hotel JSC sẽ triển khai thành công mang đến một sản phẩm đạt đến chuẩn " HOÀN MỸ " đến cho thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang.

Thông tin chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort


THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ SWISSTOUCHES LA LUNA

Dự án Swisstouches La Luna được đầu tư bởi Cty CP Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel JSC) có trụ sở chính tọa lạc tại Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Vĩnh Hòa, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Việt Nam. Tuy là một cái tên khá mới nhưng dự án đã thu hút sự chú ý của giới bất động sản Nha Trang với dự án Condotel Swisstouches La Luna Resort tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nhờ sự cân nhắc lựa chọn vị trí đắc địa cùng các đơn vị uy tín để đầu tư và song hành, chủ đầu tư CTCP Khách sạn Bến Du Thuyền nắm trong tay thế mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời mang lại niềm tin và hiệu quả cho các nhà đầu tư.
Hướng đến phong cách thiết kế tinh tế, độc đáo và đẳng cấp thế giới, CTCP Khách sạn Bến Du Thuyền bước đầu thành công trong việc bắt tay với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts cho khu căn hộ nghỉ dưỡng La Luna Resort sang trọng tại Nha Trang nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Thông tin chủ đầu tư Swisstouches La Luna Nha Trang

Với sự tâm huyết trong từng chi tiết nhỏ như: lựa chọn nhà thầu, đơn vị thiết kế... liên kết với các đối tác uy tín hàng đầu trong ngành chắc chắn Chủ đầu tư sẽ triển khai thành công dự án La Luna Nha Trang theo đúng cam kết và thời hạn bàn giao xứng tầm với cái tên " La Luna - Hoàn Mỹ"
0941 931 886