PHÁP LÝ ĐẢM BẢO CỦA DỰ ÁN SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao La Luna Resort là sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế với hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn cao cấp, các căn hộ hiện đại sở hữu đầy đủ mọi pháp lý đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua nhà.
Phối cảnh dự án La Luna Resort Nha Trang

Dự án Condotel La Luna Nha Trang không chỉ sở hữu vị trí độc tôn “tọa sơn hướng thủy”, các dịch vụ tiện ích đồng bộ đẳng cấp, chính sách bán hàng ưu đãi, linh hoạt mà thêm vào đó là sự đảm bảo an toàn pháp lí tuyệt đối cho chủ sở hữu căn hộ.

THỦ TỤC GIAO DỊCH NHANH GỌN, GIẤY TỜ ĐẦY ĐỦ


Bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng nào khi lựa chọn đầu tư mua bán căn hộ cho mình thì đều băn khoăn và chú trọng về vấn đề thủ tục pháp lí của dự án căn hộ. Bởi vậy, khi đầu tư vào dự án Condotel Nha Trang bạn sẽ khỏi lo về tình trạng pháp lí của căn hộ bởi chủ đầu tư đã đảm bảo mọi mặt pháp lí một cách nhanh gọn nhất, đầy đủ nhất cho phía khách hàng.

HÌNH THỨC SỞ HỮU VĨNH VIỄN


Điều đặc biệt nhất ở dự án La Luna Resort Nha Trang mà không dự án hay công trình bất động sản nào có đó là quyền sở hữu căn hộ của khách hàng là “vĩnh viễn” với sổ đỏ, giấy tờ nhà đất đầy đủ, hoàn thiện.

Chung quy lại, nhờ vị thế tuyệt vời của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Swisstouches La luna vượt trội hơn hẳn về nhiều mặt như sau:

- Tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ CAO NHẤT: 9%/năm

- Tọa lạc tại vị trí duy nhất NHÌN TOÀN CẢNH vịnh Nha Trang

- Có thiết kế sinh thái HIỆN ĐẠI NHẤT

- Penhouse có bãi đỗ trực thăng rộng rãi

- Căn hộ đầu tiên tại Nha Trang được quyền SỞ HỮU VĨNH VIỄN.

Sổ đỏ căn hộ La Luna Nha Trang

Chính vì vậy, không có lí do gì để các nhà đầu tư và khách hàng không thể không quan tâm đến dự án Swisstouches La luna để được sở hữu những ưu đãi đặc biệt này.
0941 931 886