Nhà vuông đơn vị phân phối chính thức của Swisstouches La Luna

Tháng 10 vừa qua, công ty Địa ốc Nhà Vuông đã ký hợp đồng và trở thành đơn vị phân phối chính thức của La Luna Resort Nha Trang. Đây chính là cơ hội để Nhà Vuông hợp tác và phát triển với một tuyệt phẩm, một siêu dự án BĐS này.
Phối cảnh dự án La Luna Resort Nha Trang


Swisstouches La Luna là quần thể căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên sở hữu vị thế linh thiêng, nằm dưới chân núi cô Tiên, bên cạnh vịnh Nha Trang lộng lẫy, dọc theo cung đường vàng Trần Phú, Phạm Văn Đồng. Đây cũng là khu vực trọng điểm mà UBND thành phố Nha Trang đã quy hoạch, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Với vị trí đắc địa như vậy, chủ đầu tư dự án rất cần những đơn vị quản lý và phát triển xứng tầm với quy mô và đẳng cấp thương hiệu. Trải qua nhiều chọn lựa và tham vấn kỹ càng, Swisstouches - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu của Thụy Sỹ với kinh nghiệm hoạt động khắp thế giới đặc biệt hiểu rõ thị trường khách hàng khu vực Châu Á đã được lựa chọn để điều hành dự án.
Dự án La Luna Resort có quy mô rộng lên đến gần 5 ha với đầy đủ tiến ích vượt trội như hệ thống nhà hàng 5*, phòng tập gym, yoga, spa đạt chuẩn quốc tế,.... Mang âm hưởng của xứ Châu Âu phồn hoa, lộng lẫy, các sản phẩm tại dư án hứa hẹn tạo cho các quý khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Không gian sống xung quanh hiện đại, đẳng cấp, hòa hợp với thiên nhiên là điểm nhấn thu hút các quý khách hàng cũng như giới đầu tư tìm đến.

Hình ảnh căn hộ La Luna Resort Nha Trang

Mức giá để sở hữu một căn hộ tại đây vô cùng ưu đãi, chỉ từ 2500-3000 usd/m2 là khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước, lý tưởng để an cư, nghỉ dưỡng, đầu tư phát triển kinh tế.
Với kinh nghiệm lâu năm trong Nhà Vuông trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Swisstouches La Luna Nha Trang. Đây là cơ hội vàng để hai bên cùng nhau hợp tác và phát triển, hứa hẹn một thị trường BĐS tươi mới,phát triển hơn.
0941 931 886