MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ LA LUNA NHA TRANG

La Luna Resort Nha Trang là siêu dự án Condotel được xây dựng trên khu đất " Vàng " có tổng diện tích rộng hơn 4.74ha ngay mặt tiền biển đắt giá nhất của thành phố Nha Trang. Trong tương lai khi chính thức đi vào hoạt động, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 1.997 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đáp ứng nhu cầu của cư dân về một khu nghỉ dưỡng thực thụ.

Căn hộ Lu Lana Nha Trang

Mang phong cách thiết kế hiện đại từ những công trình kiến trúc của châu Âu cùng không gian sống đẳng cấp Swisstouches La Luna sẽ là một trong những điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời để khách hàng có thể tận hưởng kỳ kỷ trọn vẹn cùng gia đình.


THIẾT KẾ CĂN HỘ SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT


Dự án La Luna Resort được thiết kế hoàn hảo trong từng đường nét giúp khách hàng có thể cảm nhận rõ được vẻ đẹp sang trọng, xa hoa nhưng cũng không kém phần tinh tế và đầy chất phá cách mà ít dự án nào hiện nay đang sở hữu. Khối căn hộ Condotel La Luna được chia làm 4 phân khu chính: A, B, C, D

♣ Khu A được bố trí 2 toà căn hộ cao 35 tầng với 5 tầng thương mại dịch vụ với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 62% tổng diện tích khu đất.

♣ Khu B bố trí có 1 toà căn hộ cao 35 tầng và 1 tầng hầm có mật độ xây dựng chỉ chiếm 59%. Khối căn hộ tại dự án Condotel Nha Trang đều được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ và khu căn hộ Pẹnhouse đẳng cấp chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Phòng khách căn hộ Swisstouches La Luna Nha Trang
Phòng khách
Phòng ngủ căn hộ La Luna Nha Trang
Phòng ngủ
Wc căn hộ La Luna
Wc

Trong tương lai khi hoàn thành, căn hộ La Luna sẽ là một trong những điểm nghĩ dưỡng thực thụ để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên gia đình và người thân.


Xem thêm:
- Giá bán căn hộ La Luna Resort Nha Trang
0941 931 886