La Luna Nha Trang cam kết mua lại giá tăng 8% sau 05 năm

Condotel đang là sự lựa chọn đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là dự án hiện đã và đang nhận được sự quan tâm lớn không chỉ bởi sự sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế hay chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao Quốc tế mà còn bởi đây là dự án hiếm hoi đưa ra chính sách cam kết mua lại căn hộ.

Dự án La Luna Nha Trang - sản phẩm sinh lời 8% mỗi năm

SWISSTOUCHES LA LUNA - CAM KẾT TĂNG GIÁ 8%


Khi lựa chọn đầu tư vào các condotel, khách hàng luôn quan tâm, lo lắng đến tính thanh khoản và tỷ lệ gia tăng giá trị đầu tư của dự án. Bởi nếu dự án đã mua mà nguồn lợi nhuận không cao, khó thu hồi lại vốn mà khi cần vốn lại không bán ngay được hoặc bán lại phải chịu lỗ thì sẽ gây khó khăn cho các nhà đầu tư.

Vì thế, điểm đặc biệt trong chính sách bán hàng của Condotel La Luna Nha Trang là phía chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ với giá tăng 8% (Có điều khoản trong Hợp đồng) từ năm thứ 5 đến năm thứ 20. Đây được coi là một điểm cộng lớn, thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng.

Như vậy, sau 5 năm được hưởng chính sách lợi nhuận cam kết tối thiểu là từ 9%/năm đối với VNĐ hoặc từ 6%/năm đối với USD, nếu quý khách hàng không có nhu cầu đầu tư vào dự án nữa mà không tìm được người mua lại với giá cao hơn thì phía chủ đầu tư sẵn sàng mua lại với mức giá tăng 8% so với giá trị ban đầu của căn hộ. Với chính sách này, Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền đã giải quyết được 2 vấn đề lớn của khách hàng như đã đề ra: Tính thanh khoản và Tỷ lệ gia tăng giá trị đầu tư của dự án. Không chỉ vậy, nó còn tạo dựng nên trong lòng khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng vào dự án này.

Căn hộ Swisstouches La Luna Nha Trang

Swisstouches La Luna Nha Trang được xây dựng cao 36 tầng và đạt chuẩn Khách sạn chất lượng 5 sao Quốc tế sẽ bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ vào quý I năm 2019. Với những điểm sáng nổi bật không dễ tìm thấy ở bất kỳ dự án nào, Swisstouches La Luna Nha Trang tự tin sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng!

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.lalunaresortnhatrang.com

0941 931 886