GIÁ BÁN CHÍNH THỨC CĂN HỘ SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

La Luna Resort là một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp đã chính thức ra mắt thị trường với mức giá ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn Swisstouches La Luna Resort đang là sản phẩm đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.


Swisstouches La Luna Nha Trang


GIÁ BÁN CĂN HỘ SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT


Toạ lạc tại vị trí " Vàng " bên bờ vịnh Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort là một dự án hội tụ tinh hoa của nhiều công trình kiến trúc hiện đại. Khoác lên mình thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế " Swisstouches " với hệ thống hơn 19.000 căn hộ khách sạn trên khắp các quốc gia trên Thế giới dự án đang là sản phẩm "đồng tiền bát gạo " đáng để khách hàng đầu tư.

Dự án La Luna Nha Trang được thiết kế có diện tích đa dạng bố trí với các loại căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ và Penhouse trang bị những tiện ích sống đẳng cấp, dịch vụ tuyệt vời. Hiện tại, dự án đang được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 2.500 USD - 3000 USD/m2 ( Đơn giá bán đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện đúng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế )


Giá bán căn hộ La Luna Nha Trang

Đặc biệt, khi mua căn hộ Condotel La Luna Quý khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ vay vốn với lãi suất Thấp của ngân hàng nông nghiệp Agribank và Abbank giúp KH có thể dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp ngay trong hôm nay để có thể tận hưởng những kỳ nghỉ đẳng cấp cùng gia đình - thu dòng tiền bền vững từ việc vận hành cho thuê căn hộ của chủ đầu tư.

Dự kiến, Swisstouches La Luna Resort Nha Trang sẽ chính thức hoàn thiện và đi vào vận hành vào đầu Quý 3/2018 dưới hình thức sở hữu vĩnh viễn. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết và cập nhật bảng giá mới nhất Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form đăng ký bên dưới đây.

HOTLINE: 098 201 3663
0941 931 886