ĐẠI TIỆC TRI ÂN NHÀ ĐẦU TƯ CỦA SWISSTOUCHES LA LUNA

Ngày 17/10/2017, Chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna chính thức tổ chức sự kiện " To At The Moon And Black " nhằm tri ân các Quý nhà đầu tư đã tin tưởng dự án trong suốt thời gian qua. Bằng sự tâm huyết và sự chuẩn bị tỉ mỉ kỹ lưỡng đến từng chi tiết dự án hứa hẹn một sự trở lại đầy ấn tượng.

Đại tiệc Swisstouches La Luna Resort

LỊCH TRÌNH BUỔI SỰ KIỆN


- Thời gian: 17h Thứ Ba ngày 17/10/2017
- Địa điểm: Jw. Marriott Hanoi Hotel số 8 Đỗ Đức Dụ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đại tiệc mở bán chính thức Swisstouhces La Luna Resort không chỉ là nơi để các nhà đầu tư có cái nhìn rõ nét hơn về dự án thông qua tọa đàm với các chuyên gia Bất động sản mà qua đó, chủ đầu tư sẽ bật mí thêm một số thông tin đặc biệt về chính sách bán hàng, chính sách dành cho các nhà đầu tư.

Sự kiện mở bán dự án Swisstouches La Luna Resort

Sự kiện hứa hẹn mang đến cho tất cả các Quý quan khách và nhà đầu tư mcác nhà đầu tư và quan khách một khôgn gian sống đẳng cấp xứng tầm với dự án 5 sao quốc tế, một cái nhìn huy hoàng về tương lai và đăm chìm vào trong đại tiệc âm nhạc đầy mê như ánh trăng với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Chắc chắn rằng, những nhà đầu tư đã theo dõi dự án từ những ngày đầu và luôn quan tâm tới La Luna Resort Nha Trang sẽ không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này. Chúng ta hãy cùng đón chờ sự trở lại đầy ấn tượng của dự án nhé!

HOTLINE: 0906.924.333
( Đăng ký tư vấn và nhận vé mời )
0941 931 886