Chuẩn bị mở bán chính thức dự án La Luna Resort Nha Trang

Swisstouches La luna Nha Trang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển mang tầm cỡ với quy mô đẳng cấp, hiện đại; khoác trên mình thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế “Swisstouches” với hệ thống hơn 19.000 condotel khách sạn cao cấp trải khắp các quốc gia trên Thế giới.

Tổng thể của dự án La Luna Nha Trang

Dự án La Luna Nha Trang chính thức ra mắt thị trường với mức giá ưu đãi lớn và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, chứa đầy tiềm năng cho nhà đầu tư và khách hàng.

GIÁ BÁN & CHÍNH SÁCH THANH TOÁN LINH HOẠT


La Luna Resort Nha Trang có diện tích căn hộ đa dạng với đầy đủ các loại hình từ 1-4 phòng ngủ và Penhouse được trang bị đầy đủ tiện ích đẳng cấp, hiện đại ( có cả bãi đỗ trực thăng). Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường BĐS một cuộc bùng nổ lớn về căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển bởi những ưu thế ượt trội của nó có được. Hiện tại, dự án đang giao bán ra thị trường mức giá căn hộ ưu đãi, hấp dẫn chỉ từ 2.500 USD – 3.000 USD/m2 ( đã bao gồm thuế VAT và nội thất đẳng cấp đúng chuẩn 5 sao nhập khẩu quốc tế).

Thiết kế căn hộ Swisstouches La Luna Nha Trang

HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Bên cạnh giá bán căn hộ với ưu đãi lớn thì đặc biệt, khi mua căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại La Luna Nha Trang thì quý khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong 18 tháng ( Ân hạn nợ gốc trong 12 tháng ) từ Ngân hàng Nông nghiệp Agribank và Abbank. Điều đó cho thấy, khách hàng có thể dễ dàng đón nhận cơ hội được sở hữu riêng cho mình một căn hộ đẳng cấp ngay trong lòng thành phố biển Nha Trang xinh xắn để có thể tận hưởng trọn vẹn, tuyệt vời những kì nghỉ đẳng cấp cùng bạn bè, gia đình mà vẫn được bảo đảm về quyền lợi vay vốn linh hoạt, hấp dẫn.

Căn hộ Condotel La Luna Resort dự kiến chính thức hoàn thiện và đi vào vận hành hoàn chỉnh vào đầu quý III/2018 dưới hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn áp dụng cho mọi khách hàng.
Bar trong nhà La Luna Resort
Condotel La Luna Nha Trang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được trông đợi nhiều nhất trong năm nay và các năm sắp tới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng ngôi nhà trong mơ lí tưởng nhất, tuyệt vời nhất không chỉ ở thiết kế sang trọng, tinh tế mà còn là nơi vun đắp hạnh phúc rạn nứt của mỗi gia đình trong không gian ấm úng, dễ chịu cùng chính sách ưu đãi vô cùng.
0941 931 886